Cơ cấu tổ chức Trường TH Phú Cường B.

Tổ 1: Tổ trưởng là Cao Thị Xuyến và các thành viên trong tổ là: Trương Thị Hòa, Đặng Thị Tuyết Vân, Lê Thị Hồng Chi là giáo viên chủ nhiệm, Nguyễn Thị Cẩm Tiên là P. Hiệu trưởng và Bùi Thị Kim Chi là nhân viên thư viện.

To 1

Tổ 2: Tổ trưởng là Nguyễn Chí Tâm và các thành viên trong tổ là: Lê Thị Cúc, Phan Thị Kim Trinh, Trần Kim Khánh là giáo viên chủ nhiệm, Lê Hoàng Quân là P. Hiệu trưởng, Nguyễn Hoàng Lúyl Sin là nhân viên Thiết bị.

To 2

Tổ 3: Tổ trưởng là Võ Thúy Nhị và các thành viên trong tổ là: Võ Ngọc Thùy Dương, Phan Như Để, Đặng Công Bằng là giáo viên chủ nhiệm, Nguyễn Thành Trung giáo viên thể dục và Lê Phước Đạt giáo viên tin học.

To 3

Tổ 4: Tổ trưởng là Trần Hữu Phước và các thành viên trong tổ là: Đặng Thị Thu Diễm, Nguyễn Thị Mỹ Dung, Trần Thị tâm là giáo viên chủ nhiệm, Hà Thanh Nhàn là giáo viên thể dục. Nguyễn Thị Thúy là giáo viên Ngoại ngữ.

To 4

Tổ 5: Tổ trưởng là Nguyễn Tùng Sơn và các thành viên trong tổ là: Nguyễn Hồng Ngọc, Phạm Văn Lý, Lê Ngọc Minh Yến là giáo viên chủ nhiệm, Võ Văn Lộc là Hiệu trưởng và Đặng Thị Tuyết Giàu là giáo viên âm nhạc, Lê Ngọc Chí giáo viên Mỹ thuật.

To 5

Tổ trưởng tổ văn phòng là cô Nguyễn Thị A Min làm công tác y tế trường học , Đặng Thị Ý Nhi văn thư – thủ quỹ, Lê Thị Diễm Thúy phụ trách đội, Đoàn Văn Hận bảo vệ và Nguyễn Văn Hòa P. Giám đốc TTTTCĐ. LHQ.

To VP