KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa với niềm vui chung của cả nước hưởng ứng ” Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”.Sáng ngày 5/09/2018 Trường TH Phú Cường B long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018 – 2019 với sự tham gia của các đơn vị đại biểu , Thầy Cô và đông đảo học sinh học tập tại trường.

IMG_4284IMG_4339

Trong buổi lễ khai giảng, Trường rất vui mừng được chào đón Bà Lê Thị Hoài Hạnh – Đảng ủy viên , Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Phú Cường. Bà đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước  gửi tới các Thầy giáo, Cô giáo , cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước.

Bà Lê Thị Hoài Hạnh – Đảng ủy viên , Chủ tịch liên hiệp phụ nữ xã phú cường

Với mong muốn mang niềm vui đến các học sinh sau 3 tháng nghỉ hè , Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại trường có nhiều tiết mục Văn nghệ hấp dẫn.

IMG_4402IMG_4403

Thông qua buổi khai giảng các đại biểu cũng gửi nhiều xuất học bổng và quà tới các em học sinh khó khăn đang học tại trường  nhằm khuyến khich các em cố gắng học tập hơn nữa trong năm học mới.

Bà Lê Thị Hoài Hạnh – Đảng ủy viên , Chủ tịch liên hiệp phụ nữ xã phú cường

Kết thúc Buổi lễ là tiếng trống trường được vang lên rộn rã như thôi thúc tập thể Thầy và Trò cùng chung tay xây dựng một tương lai mới .

Ông Lê Hoàng Quân – Phó Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học Phú Cường B